Áp dụng tiêu chuẩn Aun đánh giá chương trình đào tạo để cải tiến chất lượng đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trong nỗ lực duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo nhầm đáp ứng yêu cầu xã hội, hội nhập vào nền giáo dục trong nước và khu vực, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (ĐHCNTP) đã chú trọng công tác đảm bảo chất lượng với nhiều chính sách đi cùng. Hiện nay, trƣờng đã triển khai thực hiện đánh...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê Hoàng Vũ
Định dạng: BCN
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: HUFI, 2013
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://thuvien.hufi.edu.vn/digitaldocument/detail?treeid=-1&fileid=1872
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!