Áp dụng tiêu chuẩn Aun đánh giá chương trình đào tạo để cải tiến chất lượng đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Trong nỗ lực duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo nhầm đáp ứng yêu cầu xã hội, hội nhập vào nền giáo dục trong nước và khu vực, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (ĐHCNTP) đã chú trọng công tác đảm bảo chất lượng với nhiều chính sách đi cùng. Hiện nay, trƣờng đã triển khai thực hiện đánh...
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | BCN |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
HUFI, 2013
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://thuvien.hufi.edu.vn/digitaldocument/detail?treeid=-1&fileid=1872 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tóm tắt: | Trong nỗ lực duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo nhầm đáp ứng yêu cầu xã hội, hội nhập vào nền giáo dục
trong nước và khu vực, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (ĐHCNTP) đã chú trọng công tác đảm
bảo chất lượng với nhiều chính sách đi cùng. Hiện nay, trƣờng đã triển khai thực hiện đánh giá cấp chương trình theo
bộ tiêu chuẩn AUN. Theo bộ tiêu chuẩn chất lƣợng AUN, đánh giá chương trình chủ yếu đi vào phân tích các hoạt
động chính trong giảng dạy và học tập, bởi vì chúng ta cần biết chất lượng chương trình đào tạo và chất lượng bằng
cấp của chúng ta đang ở đâu. |
---|