Nghiên cứu quá trình tách tinh dầu húng chanh bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước
Mục tiêu của nghiên cứu là xác định thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật của tinh dầu lá cây Húng chanh tại huyện Củ Chi thành phố Hô Chí Minh. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình chưng cất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước cổ điển. Xác định thành phần hóa...
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | BCN |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Tp. Hồ Chí Minh, 2016
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://thuvien.hufi.edu.vn/digitaldocument/detail?treeid=-1&fileid=1994 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Hãy là người đầu tiên bình luận!