Nghiên cứu quá trình tách tinh dầu húng chanh bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước

Mục tiêu của nghiên cứu là xác định thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật của tinh dầu lá cây Húng chanh tại huyện Củ Chi thành phố Hô Chí Minh. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình chưng cất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước cổ điển. Xác định thành phần hóa...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lữ Thị Mộng Thy
Định dạng: BCN
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Tp. Hồ Chí Minh, 2016
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://thuvien.hufi.edu.vn/digitaldocument/detail?treeid=-1&fileid=1994
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!