Tài liệu hướng dẫn sản xuất sạch hơn: Công nghiệp sản xuất phân bón NPK - Bộ Công Thương
Tài liệu này được các chuyên gia trong ngành của Việt nam biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về công nghệ cũng như các thông tin công nghệ tham khảo để triển khai áp dụng sản xuất sạch hơn. Sản xuất sạch hơn được biết đến như một tiếp cận giảm thiểu ô nhiễm tại nguồn thông qua việc sử dụng nguyên nhiên liệu có hiệu quả hơn. Việc áp dụng sản xuất sạch hơn không chỉ giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí sản xuất, mà còn đóng góp vào việc cải thiện hiện trạng môi trường, qua đó giảm bớt chi phí xử lý môi trường.