Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương / Nguyễn Cao Ngọc Thảo; PGS.TS. Trần Phước (hướng dẫn) - Nguyễn, Cao Ngọc Thảo
Ý kiến về việc chép file: đồng ý