Tác động của các nhân tố cấu thành hệ thống kiểm soát nội đến tính hữu hiệu hoạt động kiểm tra sau thông quan tại cục thuế hải quan tỉnh Bình Dương / Trình Chí Tâm; PGS.TS. Trần Phước (hướng dẫn) - Trình, Chí Tâm
Ý kiến về việc chép file: đồng ý