Đối thoại với Putin = The Putin Interviews / Oliver Stone, Vladimir Putin; Trần Trọng Hải Minh (dịch) - Stone, Oliver
Snowden, Crimea, vụ tấn công bầu cử Tổng thống Mỹ cùng những điều lần đầu tiên được hé lộ.