Kỹ năng đàm phán hiệu quả trong kinh doanh / Scott Gerber, Ryan Paugh ; Hà Tiến Hưng dịch - Gerber, Scott
Tên sách tiếng Anh: Superconnector : Stop networking and start building business relationships that matter