Nghệ thuật lấy lòng khách hàng : Nếu bạn muốn chiến thắng trong kinh doanh, cuốn sách này sẽ dẫn đường cho bạn / Michael J. Maher ; Vũ Diệu Hương (dịch) - Maher, Michael J.
Tên sách tiếng Anh: The seven levels of communication