Nghệ thuật giao tiếp để thành công : 92 thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp / Leil Lowndes ; Trương Quang Huy (dịch) - Lowndes, Leil
Tên sách tiếng Anh: How to talk to anyone : 92 little tricks for big success in relationships