Kế hoạch bí ngô : Các công ty khởi nghiệp thành công đã làm gì để thổi bay đối thủ, thu hút khách hàng và phát triển thành những công ty hùng mạnh ? / Mike Michalowicz ; Thạc Bách (dịch) - Michalowicz, Mike
Tên sách tiếng Anh: The pumpkin plan