Tác động của đô thị hóa trên lĩnh vực văn hóa ở Bình Dương / Tôn Nữ Quỳnh Trân (c.nhiệm); Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Văn San,...[và nh.ng.khác] (t.gia) - PGS.TS. Tôn, Nữ Quỳnh Trân (c.nhiệm)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường thuộc chương trình nghiên cứu: 20 năm đô thị hóa Bình Dương - Những vấn đề thực tiễn