Công tác quản lý đô thị ở Bình Dương / Trương Hoàng Trương (c.nhiệm); Nguyễn Văn San, Lê Vy Hảo [và nh.ng.khác] (t.gia) - PGS.TS. Trương, Hoàng Trương (c.nhiệm)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường thuộc chương trình nghiên cứu: 20 năm đô thị hóa Bình Dương - Những vấn đề thực tiễn