Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu khoa học của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một . Chuyên đề 3, Nội dung nghiên cứu về quá trình nghiên cứu khoa học của sinh viên tại trường đại học Thủ Dầu Một Đỗ Thị Ý Nhi - Đỗ Thị Ý Nhi ThS. Chủ nhiệm đề tài
Đề tài Khoa học và công nghệ cấp trường