Khảo sát những khó khăn trong việc nói tiếng Anh ở Học sinh lớp 6, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân / Cao Thị Trang, Lê Thùy Trang, Trần Mai ThanhTú; Trần Anh Vũ (h.dẫn) - Cao, Thị Trang
Báo cáo tổng kết đề tài NCKH sinh viên năm 2014 - 2015