Hoạt động marketing quan hệ trong phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Dĩ An Bình Dương / Nguyễn Thanh Tuyền; Nguyễn Trần Phúc (h.dẫn) - Nguyễn, Thanh Tuyền
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu