Pháp luật về sáp nhập Ngân hàng thương mại ở Việt Nam / Nguyễn Trần Thanh Tâm; Nguyễn Thị Hồng Phước (h.dẫn) - Nguyễn, Trần Thanh Tâm
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016