Thiết kế nội dung dạy học tích hợp theo chủ đề lịch sử ở tiểu học / Bùi Nguyễn Phương Nguyên, Trần Thị Thanh Nhã, Nguyễn Quỳnh Như; Nguyễn Thị Thu Trang (h.dẫn) - Bùi, Nguyễn Phương Nguyên
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016