Quản lý hoạt động giáo dục thẩm mỹ cho học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương/ Huỳnh Thị Kim Phượng; Huỳnh Lâm Anh Chương (h.dẫn) - Huỳnh, Thị Kim Phượng
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, không cho chép file; cho photo 50% tài liệu