Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của các công ty kiểm toán độc lập trên địa bàn tỉnh Bình Dương / Nguyễn Thị Mỹ Liên; Phạm Ngọc Toàn (h.dẫn) - Nguyễn, Thị Mỹ Liên
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu