Phân tích hoạt động cho vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Bình Dương / Nguyễn Thị Như Ý;Võ Hoàng Oanh hướng dẫn - Nguyễn, Thị Như Ý
Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng, 2020