Giải pháp hạn chế rủi ro trong việc luân chuyển chứng từ thu, chi tiền đối với khách hàng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn chi nhánh Bình Dương / Hoàng Phi Dương; Nguyễn Ngọc Mai (h.dẫn) - Hoàng, Phi Dương
Xếp loại: Đạt