Phân tích hiệu quả cho vay tiêu dùng dành cho Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – chi nhánh Bình Dương giai đoạn 2017 - 2019/ Nguyễn Thị Hòa; Nguyễn Văn Chiến (h.dẫn) - Nguyễn, Thị Hòa
Xếp loại: Đạt