Giải pháp phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á - Chi nhánh Bình Dương / Phạm Văn Thắng; Võ Hoàng Oanh hướng dẫn - Phạm, Văn Thắng
Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng, 2020