Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH EWHA VINA / Nguyễn Thị Ngọc Hân; Nguyễn Nam Khoa hướng dẫn - Nguyễn, Thị Ngọc Hân
Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh năm 2020 trường Đại học Thủ Dầu Một