Nâng cao hiệu quả cho vay khách hàng cá nhân của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Việtcombank) - Chi nhánh Đông Bình Dương - PGD Nam Tân Uyên / Nguyễn Thị Rượu Linh; Nguyễn Văn Chiến hướng dẫn - Nguyễn, Thị Rượu Linh
Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng, 2020