Phân tích hoạt động cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng Thương mại cổ phẩn Tiên Phong - Chi nhánh Bình Dương / Huỳnh Thị Kim Ngân; Nguyễn Văn Chiến hướng dẫn - Huỳnh, Thị Kim Ngân
Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng, 2020