Giải pháp mở rộng cho vay mua nhà tại ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Bình Dương / Nguyễn Thu An; Nguyễn Ngọc Mai hướng dẫn - Nguyễn, Thu An
Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng, 2020