Giải pháp nâng cao cạnh tranh dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới tại công ty bảo hiểm PVI Bình Dương / Lưu Thị Thanh Hằng; Nguyễn Minh Đăng hướng dẫn - Lưu, Thị Thanh Hằng
Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý công nghiệp, 2020