Giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại bảo hiểm xã hội thị xã Bến Cát / Trần Trung Hiếu; Huỳnh Thanh (h.dẫn) - Trần,Trung Hiếu
Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh năm 2020 tại trường Đại học Thủ Dầu Một