Nghiên cứu xây dựng hệ điều khiển và giám sát các hồ điều hòa thành phố Hải Phòng qua mạng Internet - Nguyễn Quang Thư
Tổng quan về ethernet và giao thức TCP IP Tổng quan về vi điều khiển Atmega32 và web Server Ứng dụng xây dựng hệ điều khiển giám sát các hồ nước thành phố Hải Phòng sử dụng mạng truyền dẫn internet