Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari) / Hoàng Thị Lệ Hằng, Nguyễn Thị Thu Hường
Lưu vào:
Tác giả chính: | , |
---|---|
Định dạng: | |
Thông tin xuất bản: |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam :Bộ khoa học và công nghệ ,
|
Truy cập trực tuyến: | https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i5299.html http://libol.dntu.edu.vn/search/detail.asp?ID=11097 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Thông tin mô tả chưa có săn |