Khủng hoảng tài chính tiền tệ ở châu Á : : Nguyên nhân và bài học..., sách tham khảo / Phạm Xuân Thao biên soạn,...{ và những người khác}
Đầu trang tên sách: Viện nghiên cứu thương mại. Trung tâm tư vấn và đào tạo kinh tế thương mại