Công nghiệp đối vối thương mại di động / Nguyễn Thành Phúc, Nguyễn Thanh Minh biên soạn, Nguyễn Phương Loan hiệu đính - NGUYỄN THÀNH PHÚCTSBiên soạn
Đầu trang tên sách ghi: Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Trung tâm Thông tin Bưu điện