Giải pháp nâng cao nghiệp vụ bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với người thứ 3 tại Công ty bảo việt Ninh Bình / Nguyễn Trọng Đạt; Người hướng dẫn: Nguyễn Văn Điệp - Nguyễn Trọng Đạt
Tài liệu tham khảo: Tr. 98