Hoàn thiện công tác lập dự án đầu tư công trình giao thông tại Công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn xây dựng và lắp đặt thiết bị AET / Tạ Trung Kiên: tác giả; Cao Minh Trường: người hướng dẫn - Tạ Trung Kiên
Tài liệu tham khảo: Tr. 147