Giải pháp nâng cao công tác quản lý nguồn ngân quỹ bảo hiểm thất nghiệp tại Bảo hiểm xã hội Việt Nam / Phạm Hồng Nhung: tác giả; Nguyễn Thanh Chương: người hướng dẫn - Phạm Hồng Nhung
Tài liệu tham khảo: Tr. 86