Về một số giải pháp điều khiển quá trình trao đổi năng lượng hãm của tàu điện đường sắt đô thị Việt Nam / An Thị Hoài Thu Anh - An Thị Hoài Thu Anh
Tài liệu tham khảo: tr. 132 - 139; phụ lục: tr. 140 - 182