Mười giá trị văn hóa tiêu biểu Thăng Long - Hà Nội: Ẩm thực. / Nguyễn Viết Chức (ch.b.), Trần Mạnh Đạt, Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Quỳnh Trang (biên soạn).

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Viết Chức, TS., Chủ biên., Trần Mạnh Đạt TS. Biên soạn
Định dạng: text
Thông tin xuất bản: H.:Nxb Hà Nội,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://lrc.tdmu.edu.vn/opac/search/detail.asp?ID=31003
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!