Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới mức độ nghiêm trọng của tai nạn giao thông đối với vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt/ Nguyễn Thanh Chương. - Nguyễn, Thanh Chương.
Đầu trang tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Giao thông Vận tải.