Nghiên cứu ứng dụng mô hình mạng nơ-ron nhân tạo dự tính xói cục bộ ở hạ lưu cống thoát nước ngang đường do dòng chảy lũ/ Phạm Minh Trang. - Phạm, Minh Trang.
Đầu trang tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Giao thông Vận tải.