Tăng cường công tác quản lý nhà nước về vận tải hàng hóa bằng ô tô trên địa bàn Thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. / Khamkone Bouavanvue - Bouavanvue, Khamkone
Đầu trang tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trường Đại học Giao thông Vận tải.