Nghiên cứu xây dựng mô hình đánh giá sự thay đổi đáy kênh trong điều kiện sóng cát / Phạm Minh Trang: Chủ nhiệm đề tài, Mai Quang Huy: Thành viên tham gia. - Phạm, Minh Trang ThS.
Đầu trang tên sách ghi: Trường Đại học Giao thông Vận tải. Bộ giáo dục và đào tạo.