Hoàn thiện công tác thanh, quyết toán dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh. / Nguyễn Việt Thái: Tác giả; Nguyễn Đăng Quang: Hướng dẫn khoa học. - Nguyễn, Việt Thái.
Đầu trang tên sách ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Giao thông Vận tải.