Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính / Nguyễn Văn Ngọc - Nguyễn, Văn Ngọc
Giới thiệu tổng quan về thị truờng tài chính, ngân hàng, tiền tệ. Đi sâu vào thị trường tài chính, định chế tài chính, ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ, tài chính quốc tế và chính sách tiền tệ, lý thuyết tiền tệ.