Dạy học trẻ có nhu cầu đặc biệt /Nguyễn Thị Thanh Huyền. - Nguyễn, Thị Thanh Huyền
Trình bày những vấn đề chung về dạy học và dạy học trẻ có nhu cầu đặc biệt, nội dung dạy học trẻ khuyết tật, thiết kế và tổ chức dạy học cho trẻ khuyết tật.