Xây dựng trò chơi âm nhạc cho trẻ mẫu giáo nhỡ ở trường mầm non Hoa Sen, Giảng Võ, Hà Nội / Trần Thị Thu - Trần, Thị Thu
Trình bày cơ sở lý luận, thực tiễn và xây dựng trò chơi âm nhạc cho trẻ mẫu giáo nhỡ ở trường mầm non Hoa Sen,Giảng Võ,Hà Nội