Bài tập cơ sở dữ liệu / Nguyễn Xuân Huy, Lê Hoài Bắc - Nguyễn, Xuân Huy
Tóm tắt lý thuyết và bài tập, quan hệ và đại số quan hệ, các thao tác trên bộ và quan hệ... Bài giải quan hệ và đại số quan hệ....