Từ điển trái nghĩa, đồng nghĩa tiếng Việt : Dùng cho học sinh phổ thông các cấp / Dương Kỳ Đức chủ biên, Vũ Quang Hào. - Dương, Kỳ Đức
Giới thiệu khoảng 3000 mục từ, từ vừa có quan hệ trái nghĩa với từ này vừa có quan đồng nghĩa với từ khác.