Tâm lý học khác biệt : Giáo trình dành cho hệ cử nhân / Ngô Công Hoàn chủ biên, Trương Thị Khánh Hà - Ngô, Công Hoàn
Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Khoa Tâm lý học